DRACO HOTEL & SUITE HOÀN THÀNH VÀ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Draco Hotel & Suite được hình thành trên một khu đất với diện tích khiêm tốn, định hướng mong muốn có thể khai thác tối đa vị thế trong khu đô thị ven biển. Triết lý của dự án đề cao sự tĩnh tâm trong nghĩ dưỡng, mục đích là để khách cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong các không gian chung và riêng, đóng và mở. Từ đó có thể cảm nhận đường nét thiết kế tối giản và đồng nhất đến tỉ mỉ trong từng không gian.

Dự án có quy mô 50 phòng nghỉ được khai thác góc nhìn tuyệt đối ra hướng biển, với sự tính toán địa thế xung quanh của hiện trạng đô thị. Sự cởi mở trong thiết kế nội thất phòng cũng mang mục đích hướng sự tập trung vào trải nghiệm giác quan và sự hấp dẫn thị giác. Nội thất được loại bỏ một số quy chuẩn trong sắp đặt thông thường, thay vào đó là sự tối giản trong trải nghiệm nghỉ dưỡng.

Các không gian sinh hoạt chung được đưa lên các tầng cao nhất, nơi mọi người có thể kết nối nhưng không phá vỡ tính riêng tư. Ở đây còn có sự nghiên cứu sâu sắc trong cấu trúc toà nhà, tính nhất quán về tông màu, ánh sáng hoà với khung cảnh trên cao qua toàn bộ vách kính. Và kết thúc với điểm nhấn là một hồ bơi vô cực hoà vào chân trời đại dương. Tất cả đều hướng đến tâm trạng thoải mái và dễ chịu với sự dẫn dắt không gian xuyên suốt.
Tham quan chi tiết hơn tại website của chúng tôi http://masarchitecture.vn/project/draco-hotel-and-suite

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *